top of page
202530762_338108664497025_8903972598838774596_n_edited.jpg

​Đôi Nét Về Canporizer​

CANPORIZER được thành lập ra với sứ mệnh kết nối giữa Canada và Việt Nam trong ngành phát triển máy hoá hơi thảo dược tại Việt Nam.

Trên thế giới, Canada là nước đã hợp thức hoá rất nhiều loại thảo dược mà cả thế giới quay lưng. Chính vì vậy , máy hoá hơi thảo dược tại đất nước này đang được phát triển một cách vượt bậc từ công dụng đến mẫu mã. Và Canada cung được mệnh danh là ông vua của sự khó tính trong việc nhập khẩu tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới.

Để được bầy bán trên thị trường Canada , mỗi sản phẩm bắt buộc phải đạt được 1 chất lượng nhất định và phải vượt qua kiểm định của chính phủ trước khi được mang ra cho người dân của đất nước mình tiêu dùng.


Mục đích của CANPORIZER là sẽ giúp các Vaper tìm hiểu tất cả các dòng máy hoá hơi thảo dược tốt nhất có trên thị trường Canada và giá thành sẽ cũng là giá tốt nhất khi đến tay các Vaper.


Trong tương lai, CANPORIZER hướng tới mục tiêu trở thành một thương hiệu lớn mạnh nhất trong lĩnh vực cung cấp các máy hoá hơi thảo dược tốt nhất trên thị trường thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản và dài hạn CANPORIZER mong muốn có thể chinh phục trái tim các Vaper bằng những sản phẩm chất lượng mang giá trị sử dụng , tính năng và cảm xúc.

About Us: About
bottom of page