top of page
Search
  • Writer's pictureAdamlam

Dry Herb Vaporizer

Máy Hoá Hơi Thảo Dược là gì?

  • Máy Hoái Hơi Thảo Dược là một thiết bị dùng để đốt nóng thảo dược bằng đối lưu để giải phóng CANABINOL trái ngược với các thiết bị VAPE.

  • Máy hoá hơi thảo mộc khô có kích thước nhỏ, cầm tay và tiện lợi mang theo mọi nơi. Các thiết bị này cũng rất nhỏ gọn, do đó giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi và bảo dưỡng. Máy hoá hơi thảo mộc khô cũng rất dễ sử dụng do được trang bị hệ thống kích hoạt bằng một nút bấm.  • Cho dù chúng là hệ thống vận hành bằng pin cầm tay hay phiên bản máy để bàn lớn hơn, máy hoá hơi thảo mộc khô đang ngày càng trở nên phổ biến do không có quá trình đốt cháy diễn ra trong máy hoá hơi thảo mộc nên không có khói. Do đó, không có độc tố có hại như hắc ín và các hợp chất gây ung thư xâm nhập vào phổi, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn an toàn hơn. Khi sử dụng máy hoá hơi thảo dược khô, người dùng nhận được tất cả các lợi ích của thuốc thảo dược có thể được cung cấp ở dạng hơi tinh khiết và mạnh mẽ.

  • Nhiều người lựa chọn máy hoá hơi thảo mộc khô vì chúng là một giải pháp thay thế lành mạnh hơn nhiều cho việc hút thuốc vì không có quá trình đốt cháy và do đó không có khói bay vào phổi của người dùng. Máy hoá hơi thảo dược làm nóng vật liệu ở nhiệt độ ngay dưới điểm đốt. Máy chiết xuất hương vị, mùi thơm và tác dụng của các loại thảo mộc và WAX với rất ít khói ở dạng hơi.

  • Với tiến bộ của khoa học Máy Hoá Hơi di động ngày càng tiến bộ hơn về mặt kỹ thuật với hệ thống sưởi đối lưu làm nóng các loại thảo mộc khô bằng không khí nóng chứ không phải trên bề mặt nóng, do đó cung cấp hơi đốt không cháy. Chúng có thời lượng pin được nâng cao cùng với chức năng kiểm soát nhiệt độ cho phép người dùng làm nóng thảo mộc ở nhiệt độ họ muốn, đây sẽ là nhiệt độ lý tưởng cho dòng thảo mộc khô. Do đó, họ cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn cách họ tiêu thụ thảo mộc và các vật liệu khá.

  • Một thiết bị hóa hơi điển hình sẽ bao gồm một khoang làm nóng bằng gốm hoặc kim loại, pin hoặc nguồn năng lượng điện và một màn hình nhỏ hoặc một bộ lọc. Cuộn dây được làm nóng đến một nhiệt độ cụ thể và các hóa chất được hóa hơi, nhưng không bị cháy. Do đó, khi hít phải hơi nước, người sử dụng sẽ nhận được rõ ràng các hóa chất chính xác, không có hắc ín hoặc các chất độc hại khác từ khói.

CANPORIZER- PLACE YOU CAN TRUST

173 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page